Dulux và Maxilite ưu đãi lớn cho khách hàng dịp cuối năm

18/11/2021 23:15

Thương hiệu sơn Dulux và Maxilite thuộc Akzo Nobel vừa chính thức công bố chương trình ưu đãi lớn nhất năm “Thay màu sơn mới – Đón vạn điều may” với tỉ lê trao thưởng 100% dành cho một số sản phẩm sơn trong danh mục. Chương trình được thực hiện từ ngày 15/11/2021 đến 15/01/2022.

Theo đó, các khách hàng sẽ nhận được mã thẻ cào khi mua sản phẩm nằm trong danh mục ưu đãi của Dulux hoặc Maxilite tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Dựa trên mã thẻ cào, Akzo Nobel thực hiện rút thăm may mắn theo hai đợt để xác định người nhận thưởng.

Tổng cộng, có 138 giải với các phần thưởng giá trị cao, bao gồm 3 giải Nhất – mỗi giải 01 xe máy Honda PCX; 5 giải Nhì – mỗi giải 01 điện thoại iPhone 13 128GB; 10 giải Ba – mỗi giải 01 Smart TV 4K 65 inch; 20 giải Tư – mỗi giải 01 laptop HP và 100 giải Năm –mỗi giải 01 xe đạp thể thao. Ngoài ra còn có hàng chục ngàn thẻ nạp điện thoại trị giá 30 ngàn đồng.

Dulux và Maxilite ưu đãi lớn cho khách hàng dịp cuối năm

Bà Nguyễn Thị My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí Akzo Nobel Việt Nam, cho biết: “Bên cạnh việc liên tục giới thiệu những công nghệ sơn mới với hiệu suất cao thuộc danh mục Dulux và Maxilite, AkzoNobel luôn mong muốn tối ưu hóa lợi ích khách hàng nhận được khi mua và sử dụng sản phẩm sơn của chúng tôi. Cuối năm là thời kỳ cao điểm của thị trường sơn khi các gia đình trên toàn quốc bắt đầu sơn sửa nhà cửa đón năm mới. Với chương trình ưu đãi này, chúng tôi muốn mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng trước thềm năm mới như một cách tri ân và đồng hành cùng các gia đình Việt dần trở lại cuộc sống bình thường mới”.

Dulux và Maxilite là hai thương hiệu sơn nổi tiếng thuộc phân khúc cao cấp và phổ thông của Akzo Nobel đã trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua. Hai dòng sơn sở hữu các công nghệ vượt trội giúp bảo vệ tường nhà hiệu quả hơn, giữ màu lâu hơn, đồng thời góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống với tính năng kháng vi khuẩn, chống bám bẩn, chống rêu mốc, không thêm chì và thủy ngân, nhẹ mùi, chứa lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thấp. Mới đây, AkzoNobel còn bổ sung thêm công nghệ giúp thanh lọc không khí trong nhà và kháng virus đem lại không gian sống trong lành hơn trong hai sản phẩm sơn nước nội thất sinh học Dulux Better Living Air Clean và sơn nước nội thất Dulux Easy Clean Chống Bám Bẩn Kháng Virus. Đáng chú ý, tất cả sản phẩm của Dulux và Maxilite đều đạt chuẩn an toàn cho sức khoẻ và môi trường, bao gồm tiêu chuẩn Nhãn Hiệu Xanh Singapore được xét duyệt và cấp bởi Hội Đồng Công Trình Xanh Singapore (SGBC).

Các dòng sản phẩm được áp dụng trong chương trình ưu đãi bao gồm: sơn Dulux Weathershield Colour Protect; Dulux Better Living Air Clean; Dulux Ambiance 5in1 Superflexx; Dulux 5in1 Ambiance; Dulux Easy Clean Chống Bám Bẩn Kháng Virus; Maxilite Tough; Maxilite Total và chất chống thấm Dulux Aquatech Max. Chi tiết chương trình ưu đãi xin xem tại: www.dulux.vn.

Thanh An

Bạn đang đọc bài viết "Dulux và Maxilite ưu đãi lớn cho khách hàng dịp cuối năm" tại chuyên mục KINH TẾ.