BẤT ĐỘNG SẢN

Tập trung hoàn thiện phương án quy hoạch tổng thể Cảng HKQT Nội Bài

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại buổi kiểm tra tiến độ Dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và nghe báo cáo về Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ kết hợp với góc đọc sách

Góc đọc sách và phòng ngủ là hai tính năng riêng biệt và việc kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một không gian thoải mái giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Dưới đây là một vài ý tưởng cho sự kết hợp thú vị này bạn có thể tham khảo.

PropertyGuru gọi vốn thành công 220 triệu USD nhằm thúc đẩy tăng trưởng ở Đông Nam Á từ 2 quỹ.

Ngày 3/9/2020, Tập đoàn PropertyGuru (gọi tắt là PropertyGuru )- công ty công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á, đồng thời là tập đoàn mẹ của Batdongsan.com.vn (trang tìm kiếm thông tin bất động sản số 1 Việt Nam) vừa công bố nhận thêm khoản đầu tư khoảng 300 triệu đô la Singapore (tương đương 220 triệu đô la Mỹ)...

Lệch pha cung - cầu khiến bất động sản khó giảm giá

Theo ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch FLC, để hoàn thiện một dự án đô thị hiện nay mất 3-4 năm hoặc nhiều hơn, từ khâu lên dự án cho đến khi đưa ra thị trường, xây dựng điện đường trường trạm. Yếu tố này sẽ khiến nguồn cung ngày càng khan hiếm, trong khi nhu cầu nhà ở và nhu cầu đầu tư vẫn gia tăng. Khi cầu...

Kinh doanh bất động sản thời Covid-19

Dịch Covid-19 đã làm vỡ kế hoạch của hàng loạt doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản (BĐS). Duy trì tồn tại, huy động vốn trả nợ, trả lãi… là giải pháp các DN ưu tiên hàng đầu.