Sports Line Black Bison Edition - chiếc Hilux “ngầu” nhất ra mắt
 • Về tổng quan, chiếc Hilux của Wald toát lên một vẻ bí hiểm và lạnh lùng nhờ nước sơn đen tối màu, cùng nhiều chi tiết độ như các vòm bánh cỡ lớn, bộ lốp địa hình chuyên dụng, tấm nắp gân guốc trên mui xe, và nhiều chi tiết khác.

  sports line black bison edition - chiec hilux "ngau" nhat ra mat hinh 1
   

  Bộ kit “cánh rộng” đã tăng thêm 55 mm bề ngang cho chiếc xe. Không chỉ vậy, hệ thống đèn LED tăng cường, bao gồm cả hệ thống chiếu sáng gắn nóc, còn mang tới hiệu năng chiếu sáng vượt trội, một trang bị đặc biệt hữu dụng vào ban đêm.

  Một số trang bị khác bao gồm một bộ lip sau, bộ cản trước sửa đổi, thanh chắn bảo vệ mui, cánh gió nhỏ gắn nóc, các thanh chia gió trên cản sau và cuối cùng là hệ thống 3 ống xả với kiểu đặt bên hông, tương tự một chiếc G-Class nhà Merc.

  sports line black bison edition - chiec hilux "ngau" nhat ra mat hinh 3
   


  Về bộ mâm của Jarret 1PC, khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn bao gồm loại kích thước 20-inch, khi chiếc xe sử dụng vòm bánh nguyên bản và loại 22-inch khi độ thêm các ốp bánh xe mở rộng.

  sports line black bison edition - chiec hilux "ngau" nhat ra mat hinh 4
   
   
  sports line black bison edition - chiec hilux "ngau" nhat ra mat hinh 5
   

  Hệ thống đèn LED gắn nóc này đã từng xuất hiện trên một số sản phẩm độ của Wald, ví dụ như chiếc Suzuki Jimny Black Bison hồi năm ngoái.

  sports line black bison edition - chiec hilux "ngau" nhat ra mat hinh 6
   
  sports line black bison edition - chiec hilux "ngau" nhat ra mat hinh 7
   

   

  sports line black bison edition - chiec hilux "ngau" nhat ra mat hinh 8
   

  Với nước sơn đen lầm lì, cùng một loạt các trang bị hầm hố đi kèm, Hilux Sports Line Black Bison Edition về tổng thể toát lên sự dữ dằn, pha lẫn khí chất có phần “mafia”.

  Tuấn Ngọc

  Nguồn: https://vov.vn/oto-xe-may/oto/sports-line-black-bison-edition-chiec-hilux-ngau-nhat-ra-mat-1025528.vov

  • Tags: