Xác minh clip người đàn ông bị hành hạ dã man như thời trung cổ

17/11/2022 00:16

Mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man như thời trung cổ. Hình ảnh của 2 clip cho thấy vụ việc xảy ra trên tàu ở ngoài biển.

Theo đó, đoạn clip thứ nhất dài 2 phút 4 giây, ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, môi bị sưng húp bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man. Họ dùng kìm bấm vào môi, vào ngón tay,...

Sau những lần bị dùng kìm bấm vào cơ thể, nạn nhân chỉ biết la lên từng cơn và năn nỉ: "Tha cho tui đi Hùng, tha cho tui đi Hùng". Tuy nhiên, người hành hạ vẫn tiếp tục thực hiện hành động man rợ của mình.

Đoạn clip cũng cho thấy, những người xung quanh không có động thái can ngăn mà còn tham gia đánh, hăm dọa nạn nhân: "Từ đây trở lên mày kêu đến tên tau, tao đánh mày liền".

Ở clip thứ 2, nạn nhân bị một thanh niên dùng kìm bấm vào tai và một người lớn giọng hỏi "tao nói mày có sai không". Nạn nhân lí nhí đáp "sai" và hứa "từ đây tới vô luôn, không có gì nữa hết".

Chưa biết thực hư của đoạn clip, vụ việc diễn tiến thế nào nên hành động trên khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. 

Tối ngày 16/11, lãnh đạo Sở TT&TT Cà Mau cho biết, Sở đã tiếp nhận thông tin phản ánh về việc xuất hiện đoạn clip người đàn ông bị hành hạ dã man gây bức xúc nói trên và cho biết đang rà soát, xác minh.